Nhiều nhà đầu tư chọn biet thu Green Star Sky Garden SaleReal vì lí do sau

Thông tin quy hoạch chung cư Green Star Sky Garden

Là dự án mới của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát được áp dụng tại thị trường căn hộ chung cư quận 7, Green Star Sky Garden hiện đang được trân trọng thụ chú ý mạnh mẽ từ Các Quý khách hàng, Đặc biệt tại trong số Các cấu trúc mà nhà đầu tư đã thực hiện tại dự án.

thiết kế dự án quận 7 được áp dụng ra sao? tạo Những hạng mục nào đang được thực hiện ở đây? đáng tin cậy của chủ đầu tư có đáng tin cậy không? vị thế dự án Green Star Sky Garden tạo nào đặc biệt? đó chánh là Các câu hỏi mà Những Khách hàng đang đặt nên để Tìm hiểu về dự án.

Với bài viết này, Các chuyên gia SaleReal Team sẽ lần lượt chia sẻ Những thông tin liên quát về biệt thự Green Star Sky Garden Với Các cấu trúc mà nhà đầu tư đã áp dụng ở đây, Các Quý khách hàng chú trọng đến dự án tạo thể tham khảo để tạo thêm các thông tin giá trị.

Thông tin quy hoạch dự án Green Star Sky Garden

Với tổ diện tích thực hiện là 52.648m2, toạ lạc ngay giao lộ của đường Phạm Hữu Lầu và Nguyễn Lương Bằng, quận 7, dự án Green Star Sky Garden được coi là biểu tượng Đối với Những thiết kế tinh tế hiếm hoi theo phong cách nghỉ dưỡng ở quận 7.

kết cấu xây Green Star Sky Garden sẽ tạo 2 toà tháp cao tầng Với độ cao lắp cao 426 tầng. Hiện hữu ở đây tạo 903 căn hộ, Đối với 111 căn biệt thự và nhà phố cao cấp được hình nên. biet thu Green Star Sky Garden SaleReal Diện tích sử dụng cho Các hạng mục cấu trúc ở khuôn viên nội khu chung cư quận 7 từ 65-110m2/căn.

Từ đó, Những Quý khách sẽ có đa dạng Các sự chọn khi mua chủ ở dự án Green Star Sky Garden. Mật độ xây ninh khu chiếm tầm 23%, đem tới môi trường rộng rãi cho kết cấu không gian an cư và Các tiện nghi, đáp ứng cho đời an cư của cộng đồng cư dân tương lai.

Các hạng mục được kết cấu tại dự án quận 7 sẽ vì chủ thầu Hoà Bình đảm nhiệm việc cấu trúc thi công, đồng bộ Các hạng mục xây ở khuôn mĩ nội khu. Thêm vô đó chánh là hàng loạt Những đối tác tin cậy khách tạo mặt tham gia bảo lãnh.

phía cạnh đó, Khách hàng mua chủ dự án Green Star Sky Garden hiện nay có giá bán rumor rất mềm, chỉ khoảng 28.5 triệu/m2. Đây chính là một mức giá cạnh tranh khi hình thành khu đô thị kiểu mẫu này tại khu vực quận 7.

Hiện ở, Những hạng mục thi công kết cấu đã được nhà đầu tư cùng với nhà thầu tiến hành thi công mau chóng và dự kiến loại hình chung cư ở dự án Green Star quận 7 sẽ được nhà đầu tư tiến hành bàn giao lại tay Khách hàng vào 5 2020. Pháp lý bàn giao chủ đồng bộ Với sổ hồng sở hữu chủ lâu dài dành cho khách mua là người Việt và 50 năm dành Khách hàng là người nước ngoài.

chánh sách bàn giao chủ dự án quận 7 gồm có nội thất đồng bộ, kết cấu cơ sở vật chất công cộng đầy đủ, mà Các Quý khách cơ bản chỉ cần dọn vô là có khả năng ở ngay.

image

Thông tin vị trí dự án Green Star Sky Garden

dưới Các thụ chia sẻ về thông tin dự án Green Star Sky thì tiếp theo tại ý tưởng này, SaleReal Team sẽ chia sẻ khoản tiết Các thông tin liên quan lại đặc nơi vị trí dự án đang triển khai, Khiến Quý khách hàng hiểu rõ trên.

Với mật độ phát triển thấp, mạng lưới cơ sở vật chất được lắp đa dạng, dự án Green Star quận 7 còn sở hữu cho mình 1 địa thế đơn giản khi có 2 mặt giáp lộ cục kỳ đắc địa, và thuận lợi cho việc áp dụng gắn kết giao thông cũng như thiết kế Các dự án cơ sở vật chất tại khuôn mĩ nội khu.

Mà Đầu tiên chánh là nhờ việc liền kề sông Sài Gòn và sông Rạch Đĩa, Những cư dân căn hộ chung cư quận 7 sẽ được thừa hưởng bước view sông xinh đẹp mắt từ hơn đừng. một lên cao, khả năng đón gió tự nhiên, thanh mát sẽ một tạo lợi. vì đấy, từ bản thân dự án Green Star, chủ đầu tư đã khá chăm chút cho vấn đề cấu trúc tiện ích cao tầng.

Và Đối với sự bao quanh vì hàng loạt Những tuyến đường giao thông huyết mạch như Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương,... sẽ Khiến cư dân căn hộ chung cư quận 7 có thể tiếp cận Với Các khu vực quận một, quận 2, quận 4, hay khu vực Bình chánh, Những tỉnh nên bên Tây Nam Bộ.

bên cạnh đấy, hàng loạt Những yếu tố đợi từ Cầu Thủ Thiêm 4 kết nối Quận 2, Hầm chui cầu vượt Nguyễn Văn Linh Nguyễn Hữu Thọ, Cầu Nguyễn Khoái, Phước Khánh. Hay tuyến Metro số 4, đường trục Bắc – Nam, cầu nên Giờ, chánh là Các nhân tố tiềm năng có vai trò thúc đẩy tăng lên gia trị BDS cũng như Những hoạt động kinh tế sôi động tại dự án.

vì đó, vấn đề chọn lựa an cư hoặc đầu tư tại khu vực này Đối với Các nhà đầu tư ra tạo thụ cân nhắc, Suy xét lựa chọn.

image

image

Ngoài Các thông tin chia sẻ hơn, Quý khách chú ý đến dự án Hưng Lộc Phát tạo khả năng tham khảo thêm Các chia sẻ thêm từ Các bài viết của đội ngũ chuyên gia SaleReal chúng tôi ở đây để tạo thêm những thông tin trị giá, thuận tiện cho vấn đề tìm kiếm một chỗ an cư thuận tiện.