15 điều có thể bạn chưa biết về trandinhhieu.com

Sunshine Diamond River – dự án căn hộ cao cấp quận 7 tạo giá bán như nhiên nào?

dự án khu chung cư Sunshine Diamond River vừa mới được cho thành mắt trong số nay gian gần đây nhưng đã làm mưa làm gió tại quận 7. Quý nhà đầu tư cùng Quý khách đang dõi theo tiến độ của dự án. Được biết, đây là con át chủ bài của nhà đầu tư Sunshine Group trong thời kỳ này. Bài viết về chung cư quận 7 Sunshine Diamond River dưới đây sẽ cho quý bạn đọc tầm nhìn đầy chiều sâu và đa dạng về chung cư Sunshine Diamond River – căn hộ đẳng cấp tại quận 7.

Về mặt bằng khu vực chung cư Sunshine Diamond River

Được nhận định là khu căn hộ chung cư cao cấp bậc nhất khu vực quận 7, Sunshine Diamond River đang được chào đón rất những từ phía Những nhà đầu tư cũng như Quý khách hàng. nằm hơn mặt tiền đường Đào Trí, mới Đối với Những khu vực đô thị tiên tiến như Phú Mỹ Hưng, căn hộ chung cư này đang nắm nắm Các ưu thế vượt trội hiếm có căn hộ gì nhận được.

Được xây hơn diện tích trên 112.000 m2, căn hộ quận 7 này có diện tích xây dựng lớn mạnh, tới được sự đầu tư đừng hề nhỏ từ tập đoàn Sunshine Group, căn hộ chung cư được đánh giá cao về kết cấu.

Trần Đình Hiếu đánh giá Đối với cấu trúc khôn ngoan, đa dạng về cơ sở vật chất, tối đa hóa công lực sử dụng, để mỗi khu vực đều tạo thể đem tới cho người sử dụng Các tiện nghi tân tiến, khôn ngoan, xứng danh Đối với tên gọi khu căn hộ 4.0, Sunshine Diamond River hướng đến là một chung cư phục vụ hầu hết Những nhu cầu của Khách hàng.

Các căn hộ chung cư tại khu căn hộ chung cư này đều được tính toán kĩ lưỡng, tỉ mỉ, Với nội thất tân tiến nhập khẩu Ý 100%. Ngoài thành, Với ưu thế ba mặt giáp ranh sông nước, lợi dụng địa thế tuyệt hảo này, nhà đầu tư đã thiết kế mọi Những chung cư đều được trân trọng ánh sang trời thiên thế cũng như đón được trân trọng khoảng điều kiện non được trồng phía ngoài khu.

chung cư Với 4 block, hơn 4000 căn hộ chung cư, shophouse,.. mật độ xây dựng trên 20%. chung cư từ 1 – 3 phòng ngủ, diện tích lên lại hơn 110m2. tất cả Các căn hộ chung cư được thiết kế ban công và sân phơi khác biệt, sạch sẽ, mát mẻ, mang lại một điều kiện riêng tư tối đa nhất tạo khả năng.

giá bán căn hộ Sunshine Diamond River

image

chung cư được đưa nên lộ trình và giá bán cụ thể, Làm cho Quý khách hàng và Những nhà đầu tư tiêu chuẩn bị cho mình Những chiến lược riêng biệt, nhằm sớm sở hữu được căn du an Sunshine Diamond River quan 7 hộ chung cư ưu việt này.

Dự sáng tháng 09/2019, căn hộ Sẽ được tập trung bán tại Các hội nghị, hội thảo Với giá đặt chỗ khoảng 50 triệu/ booking.

Dự sáng căn hộ được thanh toán 25% giá trị ban đầu và kí kết phù hợp đồng mua bán, chuyển nhượng. sau đấy, từng Những tháng tiếp theo, người mua đóng một.5% giá trị căn chủ cho tới lúc nhận chủ.

Với chánh sách chào giá này, khu vực chung cư quận 7 thừa sức cạnh tranh Với những căn hộ chung cư ngang tầm giá khác. Đây là càng trong Những thông tin trọng điểm, Làm cho Quý khách có nhu cầu giảm bớt áp lực về mặt tài chánh. căn hộ chung cư nhắm vô phân khúc thượng lưu, bởi đó, điều kiện an cư của khu căn hộ chung cư quận 7 này chắc hẳn sẽ đầy văn minh, tiên tiến.

image

Pháp lý sở hữu tuyệt đối Với người việt và 50 5 Đối với người nước ngoài, đây được coi là thông tin quan trọng Với Các người nước ngoài sinh sống và khiến vấn đề ở Việt Nam chú trọng đến việc định cư lâu dài tại đây.

image

Thông qua bài viết, bạn đọc và Các nhà đầu tư đã sớm nắm bắt thêm phần gì về dự án đẳng cấp này, cùng có cho mình Các kế hoạch đầu tư dài hạn về sau.